Lấy người đàn ông nào tốt

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 15:34 - Người đăng bài viết: em yêu võ thuật
Đàn ông là một bờ vai để bạn dựa vào,vậy nên lấy mẫu đàn ông nào...
CƯỚI AI TỐT NHẤT?!
❤ Không nên chỉ cưới một người giàu có, mà hãy cưới một người đàn ông mang lại cảm giác an toàn cho bạn.
Sống trong biệt thự mà mỗi ngày khóc thầm thì không phải là thiên đường mà là địa ngục.
Thật ra tốt nhất là cưới một người chồng mỗi ngày yêu thương, chọc ghẹo bạn như trẻ con. Có thể yêu bạn nhất thời nhưng bên cạnh bạn cả đời, đặt bẫy bạn cả đời.
❤ Không hề khó để em có được người chồng giàu có, nhưng đó chưa phải là điều em mong muốn, em chấp nhận chờ đợi người đàn ông thật sự thuộc về mình, em muốn đi con đường của riêng mình, tự mình là biên kịch, là đạo diễn cho chính cuộc đời mình.
❤ Em sẵn sàng yêu anh, cưới anh khi trong tay anh chưa có gì, nhưng em mong anh là người mạnh mẽ, ý chí, dám chịu trách nhiệm với lời hứa của mình. Em không cần anh hôm nay thành đạt, hay sau này là đại gia, em chỉ mong dù thời gian có qua đi, dù giàu hay nghèo, dù bần cùng hay sung sướng, dù khỏe mạnh hay đau yếu, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, anh vẫn chỉ nghĩ về một mình em, luôn yêu thương, tôn trọng và bảo vệ vợ mình.
❤ Em không tìm cho con mình một người cha thiên tài, mà là một người cha trách nhiệm. Em mong anh có thể truyền cảm hứng và sức mạnh cho bọn trẻ bước vào đời, và luôn yêu thương chúng bằng cả trái tim mình.
❤ Em có đòi hỏi quá nhiều không anh? Và nếu như anh có thể vì em làm được tất cả những điều này, thì anh cứ an tâm là anh sẽ nhận lại từ em gấp trăm lần những điều anh đã cho đi, em không dám hứa em sẽ làm được gì to tát, nhưng em sẽ hi sinh tất cả vì anh, vì gia đình, anh không chỉ có một người vợ trung thành, một người bạn tri kỷ mà còn một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả cuộc đời."Điều quan trọng không phải là có bao nhiêu tiền, mà chính là mỗi ngày không lo lắng, ưu phiền"...!!  ! Http://dangkyhocvo.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

LỢI ICH TỪ TRANG http://dangkyhocvo.com/

Con người luôn phải đứng trước những lựa chọn và người thành công là người biết lựa chọn đúng. Với tiêu chí http://dangkyhocvo.com/ giúp bạn đạt được thành công hay thành đạt luôn đồng hành cùng thành công của bạn. Việc xây dựng http://dangkyhocvo.com/ Chúng tôi mong muốn đem...

Bằng Long Linh
0986 512 303
Tư Vấn& Đăng Ký
0937 620 682